Giỏ hàng

Parafin dầu

Thương hiệu: Hanoichem
Giá: 0₫ (Đã có VAT)

Số CAS: 8012-95-1

CTHH: C15H11ClO7

Ngoại quan: Dung dịch không màu

Xuất xứ: Ấn Độ, Trung Quốc

Quy cách: 165kg/phuy

  • Ứng dụng:

+ Ứng dụng chủ yếu của parfin dầu là sản xuất nến và tạo lớp phủ cho các loại giấy hoặc vải sáp.

+ Trong da liễu học, nó được dùng làm chất làm mềm (giữ ẩm), chất bôi trơn, bào chế thuốc nhuận tràng

+ Nó cũng góp mặt trong ứng dụng đối với ngành thực phẩm giúp chống mối mọt và làm tăng độ bóng cho bề mặt sản phẩm.

+ Trong ngành mỹ phẩm, parafin dầu là nguyên liệu không thể thiếu trong các sản phẩm kem dưỡng tóc, sữa rửa mặt, son môi, kem giữ ẩm làm mềm da...

+ Ngoài ra, nó còn được thêm vào trong quá trình sản xuất cao su, nhựa, giấy, bao bì, các sản phẩm nông nghiệp và dùng để bôi  trơn hệ thống máy móc.

 

Tiêu đề
Số lượng

Hệ thống cửa hàng Hanoichem trên toàn quốc

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
THANH TOÁN ĐẢM BẢO
HỖ TRỢ 24/7
HOÀN TRẢ MIỄN PHÍ