Công ty Cổ phần Hóa Chất Hà Nội

Vaselin
Xuất xứ và quy cách:
  • Indonesia - 170kg/phuy
  • Iran - 175kg/phuy
  • Merkur Đức - 195kg/phuy
  • Trung Quốc: 165kg/phuy
  •  Giá bán: Vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất.
    VASELIN
    Tên gọi khác:
    • Petroleum jelly; petrolatum; vaselin; vazolin; mỡ công nghiệp.
    Mô tả::
    • Vaselin là một hỗn hợp tinh khiết ở dạng bán rắn, thành phần chính là paraffin thiên nhiên thu được từ mỏ dầu.

    ỨNG DỤNG:
    • Vaselin là thành phẩn chính trong sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm và dược phẩm.
    • Nó còn là chất bôi trơn, chất chống dính, lớp phủ bảo vệ trong xi mạ, và chất chống tạo bọt.
    • Vaselin khi được cho thêm vào chất chống oxy hóa còn được dùng trong thực phẩm.
    • Tại VN, vaselin công nghiệp chủ yếu dùng cho chống nấm và chống sâu cho cây cao su. Một ít dùng cho công nghiệp chế biến cao su.
     

    GIỜ VIỆT NAM

    JS required
    JS required

    THĂM DÒ Ý KIẾN

    Bạn biết đến website của chúng tôi từ đâu?
     

    QUẢNG CÁO

     


    You are here  : Home Sản phẩm & Dịch vụ Hóa chất ngành sơn, mạ Hóa chất ngành sơn, mạ Vaselin

    Thành tích

    Những thành tích mà Công ty đã đạt được
    trong thời gian qua